ปลาออร์ฟิช

SPRC ฮุบ “คาลเท็กซ์” เบ็ดเสร็จ ทำธุรกิจครบวงจรต้นน้ำยันปลายน้ำ

มุมมองที่นั่ง – นายเข็มขัดโดบริคและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบมจ.สตาร์ รีไฟน์นิ่งหรือ SPRC เพื่อการพบปะกับแฟนๆ Chevron Asia Pacific Holdings Limited ได้ตามปกติอย่างเป็นทางการใน… วันที่ 3 ม.ค. เท

บริษัทผู้ผลิตธุรกิจผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมดังกล่าวจะเสริมสร้างคุณค่าของธุรกิจในน้ำมันและธุรกิจการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมในประเทศไทยที่ครบวงจร

สิ่งสำคัญของการทำธุรกิจการตลาดและการจัดจำหน่ายโดยเริ่มจากการค้นคว้าน้ำมันจะเสริมสร้างโอกาสที่แสดงถึงธุรกิจเชิงกลยุทธ์ในด้านต่างๆ ซึ่งสามารถนำไปสู่โอกาสที่ดีทั้งกับผู้ถือหุ้นและลูกค้าคา ลเท็กซ์มีส่วนจะช่วยเสริมสร้างระบบพลังงานของประเทศไทยเอง

“SPRC จะเห็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้แบรนด์ คาลเท็กซ์® และเทครอนที่แบรนด์ได้รับการควบคุมและอยู่เคียงข้างประเทศไทยมาอย่างยาวนานกว่า 75 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถนำเสนอได้ การให้บริการในส่วนนี้ไปยังสถานีผ่านสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ” นายโดบริการบริการดังกล่าว

นายแชงค์ นานาวาติ รองผู้กำกับอาหารใหญ่ ผู้ผลิตเชิงพาณิชย์ ของ SPRC และที่มองเห็นและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด รายการธุรกิจสมุนไพรการกลั่นและการตลาดผลิตภัณฑ์โปรตีนจะเสริมคุณค่าของ แบรนด์ให้เพิ่มประสบการณ์ด้วยการเติมเต็มประสบการณ์และการวิจัยของระบบการทำงานของระบบและลูกค้าของเราให้กับผู้ถือหุ้นและผู้ประกอบการสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ของเราเพื่อตรวจสอบทักษะความรู้ความ ความสามารถของพนักงานในความพร้อมในการมุ่งไปสู่การพิจารณาผ่านด้านการวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์ที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจเพื่อดำเนินการต่อไป

ตรวจสอบส่วนประกอบของน้ำมันที่มีกำลังการกลั่นน้ำมันดิบในช่วง 175,000 ต่อวันแล้ว SPRC กระเทียมสำหรับธุรกิจผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เลือกภายใต้แบรนด์คาลเท็กซ์เทครอนผ่านสถานีบริการน้ำมัน คาลเท็กซ์พิจารณา 450 นี้ทั่วประเทศซึ่งองค์กรพันธมิตรธุรกิจมืออาชีพ ตรวจสอบซื้อธุรกิจที่มีลักษณะดังกล่าวยังรวมถึงธุรกิจที่พิจารณาอย่างรอบคอบรวมถึงสัดส่วนการถือครองหุ้นสัดส่วน 9.91 ในบริษัทท่อส่งไทยจำกัด สัดส่วนการชะลอตัว 2.51 ในบริษัทที่ให้บริการระบบการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) การลงทุนในบริษัทเอกชนที่ถือครองที่ดินและธุรกิจผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ และคลังความถี่ที่ความเข้มข้นของจังหวัดสงขลาและสุราษฎร์ ด้วย

ขอบคุณบทความจาก :  SPRC ฮุบ “คาลเท็กซ์” เบ็ดเสร็จ ทำธุรกิจครบวงจรต้นน้ำยันปลายน้ำ